Nghiên cứu đánh giá tiềm năng tái chế chất thải điện tử và thu hồi kim loại có giá trị từ bản mạch điện tử thải bỏ - Đặng, Thị Hường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Ước tính lượng chất thải điện tử ở Hà Nội và Hải phòng sử dụng phương pháp Carnegie Mellon. Tìm hiểu phân loại các thành phần của bản mạch máy tính thải bỏ. Khảo sát hiệu quả hòa tách Cu ở các điều kiện khác nhau sử dụng hệ (H2SO4 + H2O2) trong thiết bị thử nghiệm. Kết tinh dung dịch muối CuSO4 thu được.