Hồ Chủ tịch và tình ruột thịt Bắc Nam - Văn, Tạo (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Năm nay chúng ta kỷ niệm lần thứ 83 ngày sinh của Hồ Chủ tịch trong niềm hân hoan, phấn khởi là hoà bình đã được lập lại trên đất nước ta. Sau hơn một trăm năm đấu tranh kiên cường, bất khuất cho độc lập tự do, ngày nay chúng ta đã quét sạch được quân thù ngoại xâm ra khỏi bờ cõi.