Di văn của Nguyễn Trãi: I. Ba văn kiện Bang giao giữa Lê Lợi và các tướng triều Minh mới phát hiện - Trần, Văn Giáp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nguyễn Trãi, một vị anh hùng dân tộc đã hi sinh suốt đời cho nền độc lập dân tộc. Sự nghiệp vĩ đại ấy đã phản ánh trên các thơ văn của ông còn sót lại. Trong đó có ba văn kiện bang giao giữa Lê Lợi và các tướng Triều Minh.