Thông báo đầu tiên của Việt Nam cho công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu - Bộ Tài nguyên và môi trường ([KNXB], 2020)
Cuốn sách gồm 7 chương trình bày khái quát về điều kiện địa lí, khí hậu, kinh tế - xã hội Việt Nam năm 1994