Biến đổi khí hậu : Tài liệu huấn luyện, đào tạo và phổ biến kiến thức - Nguyễn, Đức Ngữ (Khoa học và kĩ thuật, 2020)
Biến đổi khí hậu toàn cầu -- Tác động của biến đổi khí hậu -- Chiến lược giảm nhẹ và chiến lược thích ứng với Biến đổi khí hậu trên thế giới …