Tiến tới môi trường bền vững : Tài liệu hướng dẫn giáo viên giảng dạy về giáo dục môi trường (Nông nghiệp, 2020)
Tài liệu này nói về phát triển bền vững là một chủ đề thích hợp với Việt Nam. Bởi vì Việt Nam là một nước đông dân lại bị chiến tranh tàn phá vì thế người dân nói chung và học sinh nói riêng phải hiểu biết và thực hiện phát triển bền vững.