Môi trường và ô nhiễm - Lê, Văn Khoa (Giáo dục, 2020)
Giới thiệu chung -- Tài nguyên nước và chu trình nước -- Hệ sinh thái biển và đại dương -- Các hệ sinh thái nước ngọt -- Ô nhiễm hệ sinh thái nước ngọt -- Khí quyển-nhân tố quan trọng của môi trường…