Hỏi và Đáp về Biến đổi khí hậu - Trương Quang Học ([KNXB], 2020)
Cuốn sách bao gồm bốn hợp phần: Tổng quan về BĐKH; Thích ứng với BĐKH; Giảm nhẹ BĐKH và Lồng ghép BBĐKH. Nội dung cuốn sách được thể hiện dưới hình thức hỏi đáp để tiện cho mục đích sử dụng.