Cơ sở khí tượng học. Tập 2, bức xạ và chế độ nhiệt của khí quyển và mặt đất - Phạm, Ngọc Hồ, 1944- ; Hoàng, Xuân Cơ, 1950- (Khoa học và Kỹ thuật, 2020)
Trình bày các dòng bức xạ và những đặc trưng định lượng của chúng, bức xạ dài của mặt đất khí quyển, chế độ nhiệt của mặt đất và khí quyển.