Cơ sở khí tượng học. Tập 3, chuyển động của khí quyển, sương mù, mây và giáng thuỷ - Phạm, Ngọc Hồ, 1944- ; Hoàng, Xuân Cơ, 1950- (Khoa học và Kỹ thuật, 2020)
Trình bày những quy luật chung của chuyển động khí quyển, gió trong khí quyển tự do, các điều kiện chuyển pha nước trong khí quyển,…