Giáo trình quản lý chi ngân sách nhà nước - Bùi, Tiến Hanh (Tài chính, 2020)
Quản lý chi ngân sách nhà nước là một nội dung trọng yếu của quản lý ngân sách nhà nước nói riêng và quản lý tài chính công nói chung. Quản lý chi tiêu ngân sách nhà nước có ý nghĩa quyết định đến việc thực hiện các mục tiêu tài khóa của chính phủ. Tổng quan về quản lý chi ngân sách nhà nước nhằm mục đích giúp người học tiếp cận với những kiến thức chung về chi và quản lý chi ngân ách nhà nước vừa có tính lý thuyết vừa có tính thực tiễn ở Việt Nam là cơ sở nghiên cứu các nội dung cụ thể về quản lý chi ngân sấch nhà nước ở các chương sau của giáo trình