Giáo trình quản lý nhà nước về tài chính (In lần 2) - Trần, Đình Ty ; Bùi Minh Huấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tài liệu gồm 8 chương, được sắp xếp theo trật từ từ lý luận chung về tài chính, tiền tệ và quản lý nhà nước đối với tài chính tiền tệ đến quản lý các hoạt động tài chính – tiền tệ cụ thể như ngân sách, tín dụng, thị trường chứng khoán, bảo hiểm, kế toán, kiểm toán, thanh tra.