36 danh thắng Hà Nội : tủ sách tinh hoa Thăng Long - Hà Nội. Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến - Quốc Văn (Thanh niên, 2020)
Phố cổ Hà Nội tọa lạc ở phía Tây Bắc quận Hoàn Kiếm, sở hữu vị trí trung tâm đắc địa của Thủ đô. Nhắc tới phố cổ Hà Nội, không ai không biết tới địa danh 36 phố phường. Mỗi con phố lưu giữ những nét đặc trưng riêng của đất kinh kỳ, những ký ức về lịch sử, con người và đất nước. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, những con phố ấy vẫn còn tồn tại vẹn nguyên đến tận bây giờ.