36 đình, đền, chùa Hà Nội : tủ sách tinh hoa Thăng Long - Hà Nội. Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến - Quốc Văn (Thanh niên, 2020)
Giới thiệu về vị trí địa lí, lịch sử hình thành, kiến trúc và điêu khắc của 36 đình, đền và chùa nổi tiếng của đất Thăng Long - Hà Nội