Đông Nam Á: truyền thống và hội nhập - Vũ, Dương Ninh (Thế giới, 2020)
Các mối quan hệ, giao lưu truyền thống -- Đấu tranh giành độc lập và lựa chọn con đường phát triển -- Hội nhập, hợp tác và phát triến