Xu thế phát triển chương trình giáo dục phổ thông trên thế giới - Trần, Công Phong ; Nguyễn, Thị Hồng Vân (Giáo dục, 2020)
Tổng quan về xu thế phát triển chương trình giáo dục phổ thông trên thế giới. Nghiên cứu, phân tích kinh nghiệm phát triển chương trình giáo dục phổ thông của một số quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Trên cơ sở đó, đưa ra một số đề xuất, khuyến nghị cho Việt Nam trong việc phát triển chương trình giáo dục phổ thông trong thời gian tới