Giáo dục đại học : quan điểm và giải pháp - Lê, Đức Ngọc, 1942- (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tiếp tục đổi mới tư duy để cải tổ giáo dục đại học nhằm mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, hiệu quả và hiệu suất đào tạo. Muốn có chính sách tài chính bền vững phải gắn với đổi mới tư duy và cải tổ giáo dục đại học. Đổi mới hệ thống các giải pháp cho người học đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực quy mô lớn, chất lượng cao và có hiệu quả đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa …