Tài liệu hội nghị tổng kết chỉ thị 12 của ban Bí thư về "Quyền con người và quan điểm, chủ trương của Đảng ta". (Lưu hành nội bộ) (Không nhà xuất bản, 2020)
Cuốn sách gồm những chỉ thị ; quyết định của thủ tướng chính phủ ; Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo về nhân quyền ; báo cáo tổng kết việc thực hiện chit thị 12 của Ban bí thư ; chỉ thị 41 của chính phủ ; tham luận của Bộ công an công tác công an góp phần bảo vệ, đấu tranh về quyền con người ; tham luận của bộ ngoại giao ; tham luận của bộ tư pháp ; tham luận của Ban Nội chính Trung ương ; tham luận của ban tư tưởng văn hóa ; tham luận của Ủy ban Dân tộc …