Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam : dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng - Nguyễn, Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia, 2020)
Cuốn sách gồm 56 câu hỏi đáp về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới dạng câu hỏi và trả lời, cuốn sách đã đề cập được một cách có hệ thống, khá đầy đủ những kiến thức cơ bản của môn học, bám sát chương trình giáo khoa Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam