Tri thức khách quan: một cách tiếp cận dưới góc độ tiến hóa - Popper, Karl R. (Tri thức, 2020)
Tri thức Phỏng định -- Hai vế của Lương năng thông thường -- Tri thức luận không gồm chủ thể đang nhận thức -- Bàn về lí thuyết Tâm trí khách quan -- Mục đích của khoa học…