Bảng phân loại tài liệu trong thư viện trường phổ thông - Vũ, Bá Hòa (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Công trình khoa học chuyên ngành được biên soạn nhằm sử dụng thống nhất về bảng phân loại trong mạng lưới thư viện các trường phổ thông, gồm 19 lớp cùng các bảng trợ kí hiệu, bảng kí hiệu tác giả và bảng tra chủ đề