Tổ chức và quản lý công tác Thông tin - Thư viện - Bùi, Loan Thuỳ ; Đào, Hoàng Thuý (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình Tổ chức và quản lý công tác thông tin - thư viện được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về tổ chức, quản lý trong các thư viện và cơ quan thông tin. Giáo trình gồm 3 phần: Phần 1. Những vấn đề chung của công tác tổ chức, quản lý thư viện - thông tin. Phần 2. Nội dug của công tác tổ chức, quản lý thư viện - thông tin. Phần 3. Cán bộ quản lý thư viện và cơ quan thông tin