Thư viện học đại cương - Bùi, Loan Thuỳ (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình trình bày các vấn đề lý luận thư viện học, lịch sử thư viện học, các quy luật phát triển sự nghiệp thư viện, các nguyên lý tổ chức sự nghiệp thư viện, chính sách phát triển sự nghiệp thư viện ở nước ta, các loại hình thư viện chủ yếu trên thế giới.