Đánh giá và đo lường trong khoa học xã hội: Quy trình, kỹ thuật thiết kế, thích nghi, chuẩn hóa công cụ đo - Nguyễn, Công Khanh (Chính trị quốc gia, 2020)
Phương pháp luận và những nguyên tắc kỹ thuật khi thực hành nghiên cứu, trong khoa học xã hội -- Đánh giá, đo lường và các kiểu thang đo đặc trưng -- Quy trình và các nguyên tắc, kỹ thuật thiết kế công cụ đo lường -- Các kỷ thuật phân tích item -- Các phương pháp chọn mẫu…