Những vấn đề lý luận cơ bản về công bằng xã hội trong điều kiện nước ta hiện nay - Phạm, Thị Ngọc Trầm (Khoa học xã hội, 2020)
Chương 1. Các quan niệm khác nhau về công bằng xã hội. Chương 2. Thực hiện công bằng xã hội ở một số nước trên thế giới. Chương 3: Vân đề công bằng xả hội ở Việt Nam hiện nay.