Công nghiệp hoá hiện đại hoá dân chủ hoá với bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay - Lê, Quốc Lý (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm hai phần: Phần 1. Bình đẳng giới –Một số vấn đề lý luận và thực tiễn. Phần 2. Công nghiệp hoá, hiện đại hoá, dân chủ hoá với bình đẳng giới.