Đời sống văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ngãi - Tạ, Hiếu Minh ; Nguyễn, Văn Mạnh ; Nguyễn, Xuân Hồng (Sở văn hóa - Thông tin Quảng Ngãi, 2020)
Cuốn sách nghiên cứu toàn diện tình hình phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa của các dân tộc thiểu số Quảng Ngăi. Ở đây khái niệm văn hóa được đặt ra với ý nghĩa toàn bộ các giá trị sáng tạo của con người về vật chất và tinh thẩn nhằm đảm bảo nhu cầu cuộc sống hàng ngày, là cái dấu ấn của một thể cộng đồng lên mọi hiện tượng tinh thần, vật chất, mọi sản phẩm của thể cộng đồng này từ tín ngưỡng, phong tục cho đến các sản phẩm công nghiêp bán ra thị trường...