Người Chút ở Việt Nam = Chut people in Vietnam - Nguyễn, Văn Mạnh (Thuận Hóa, 2020)
Thiên nhiên -- Lịch sử và con người -- Sinh hoạt kinh tế -- Văn hóa vật chất -- Các quan hệ xã hội -- Văn hóa tinh thần