Phát huy vai trò, bản sắc cộng đồng các dân tộc Thái - Kadai trong hội nhập và phát triển bền vững : hội nghị quốc gia về Thái học Việt Nam lần thứ 8, Nghệ An 2017 (Thế giới, 2020)
Những vấn đề chung -- Một số vấn đề trong hội nhập và phát triển bền vững về văn hóa -- Một số vấn đề trong hội nhập và phát triển bền vững về kinh tế -- Một số vấn đề trong hội nhập và phát triển bền vững về xã hội và quản lý xã hội -- Một số vấn đề trong hội nhập và phát triển bền vững về môi trường…