Tâm lý học xã hội - Nguyễn, Đình Chính ; Phạm, Ngọc Uyển (Giáo dục, 2020)
Cuốn sách được chia thành 3 phần: Một là, Những vấn đề chung của Tâm lý học xã hội; Hai là, Những vấn đề cơ bản của Tâm lý học xã hội; Ba là, Phương thức lãnh đạo của thủ lĩnh