Thực trạng và giải pháp thực hiện các quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình - Trần, Thị Hòa (2016)
Nắm vững và tổng hợp các chủ trương, chính sách, quy định pháp luật liên quan tới các Quyền sử dụng đất (QSDĐ). Điều tra, khảo sát thực trạng tình hình thực hiện các quyền sử dụng đất tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Phân tích và đánh giá đúng thực trạng tình hình thực hiện các quyền sử dụng đất tại khu vực nghiên cứu. Đề xuất một số giải pháp có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, góp phần thúc đẩy, đảm bảo việc thực hiện các quyền sử dụng đất ở huyện Kỳ Sơn được hiệu quả.