Ứng dụng GIS trong quản lý CSDL giáo dục quận Hoàng Mai – Hà Nội - Phí, Thúy Nga (2016)
Hệ thống hoá về cơ sở khoa học của chuẩn cơ sở dữ liệu (CSDL), bước đầu xây dựng mô hình CSDL GIS cho ngành giáo dục đào tạo (GD-ĐT) cấp quận (huyện) phù hợp với chuẩn CSDL quốc gia. Ứng dụng phần mềm GIS và CSDL đã xây dựng trong quản lý ngành giáo dục quận Hoàng Mai.