Bổ chính bậc nhất cho biên độ tán xạ năng lượng cao và phương trình chuẩn thế - Vũ, Văn Tiến (2016)
Chương 1: Biểu diễn eikonal của biên độ tán xạ. Chương 2: Biểu diễn eikonal và bổ chính bậc nhất. Chương 3: Bài toán trên dựa trên phương trình chuẩn thế được giải quyết bằng phương pháp lặp theo gần đúng của Born (lý thuyết nhiễu loạn theo thế tương tác).