Xác định Ochratoxin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ( LC-MS/MS) - Nguyễn, Thị Hà Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng của Ochratoxin trong thực phẩm bao gồm: Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hai lần khối phổ; Khảo sát các điều kiện xử lý mẫu; Thẩm định phương pháp đã xây dựng. Áp dụng phương pháp xác định ochratoxin trong ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc, rượu lên men trên thị trường trong nước.