Nghiên cứu tổng hợp, cấu tạo và tính chất của một số aza-14-crown-4-ether chứa dị vòng Nitơ - Tô, Hải Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu các phương pháp tổng hợp crown ether truyền thống, đề ra phương pháp mới tổng hợp đồng thời vòng crown ether và dị vòng nitơ. Tổng hợp một dãy các azacrown ether theo phương pháp mới, có chứa các tiểu dị vòng nitơ khác nhau. Tiến hành nghiên cứu tính chất hóa học của các sản phẩm thu được. Tiến hành thử hoạt tính sinh học của các azacrown ether cũng như các sản phẩm nghiên cứu tính chất hóa học.