Sự sinh SQUARK từ Muon khi tính đến U- hạt - Trương, Minh Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Mô hình chuẩn siêu đối xứng tối thiểu và các hạt squark Chương 2: Mô hình chuẩn mở rộng khi tính đến u-hạt Chương 3: Sự sinh các hạt squark từ muon trong MSSM có tính đến U-hạt