Những hoạt động của Hoàng-Công-Chất trong thời kỳ ở Tây Bắc - Đặng, Nghiêm Vạn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm giới thiệu một số nét về những hoạt động trong thời gian ở Tây Bắc của vị anh hùng Hoàng Công Chất .