Thêm một số tài liệu về cuộc khởi nghĩa Phan Bá Vành - Hương, Sơn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử đã đăng ba bài đi sâu vào giới thiệu, phân tishc cuộc khởi nghĩa nông dân có nhiều điểm rất đáng chú ý này. Qua một số vần thơ xoay quanh Ba Vành và cuộc khởi nghĩa do Phan lãnh đạo, tác giả đóng góp một số suy nghĩ tiếp theo các đồng chí đi trước.