Thành tựu to lớn của thư mục học Việt-Nam - Kai gô rô đốp, A.M (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Năm 1971, ở nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã xuất bản tập I cuốn Tìm hiểu kho sách Hán Nôm - Nguồn tư liệu văn học, sử học Việt Nam.