Tìm hiểu công cuộc xây dựng thành Phú-Xuân - Phan, Tương (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Thành Phú Xuân tức thành Huế ngày nay là nơi vua chúa nhà Nguyễn chọn làm chỗ đóng đô lâu nhất. Đây là một công trình kiến trúc quân sự lớn, do sức lao động của quân dân cả nước xây dựng, trải qua mấy chục năm.