Vài chi tiết về Phan Phu Tiên - Phan, Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này tác giả cung cấp thêm chi tiết nhằm đính chính một số thông tin chi tiết trong bài viết về Phan Phu Tiên của ông Bùi Văn Nguyên in trong " Danh nhân Hà Nội" do Hội Văn nghệ Hà Nội xuất bản.