Chuyển giao cứng trong thông tin di động khi xét đến trễ - Đặng, Hoàng Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống GSM như: hệ thống tổ ong, thông tin di động GSM... Đi sâu phân tích sự chuyển giao trong mạng di động không dây như: vai trò, các kiểu chuyển giao, khởi tạo, quyết định và sơ đồ chuyển giao... Trình bày thuật toán chuyển giao cứng với cơ sở bộ định thời hiệu quả cao trong mạng tổ ong: thuật toán chuyển giao dựa trên hiện tượng trễ, thuật toán chuyển giao dựa trên bộ định thời và phân tích hiệu quả chuyển giao