"Chủ nghĩa Cộng sản Việt Nam: Thời kỳ trước khi cầm quyền (1925 - 1945) của ông Huỳnh Kim Khánh - Trần, Văn Giàu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Năm ngoái Viện Sử học Việt Nam nhận được từ Canada một công trình nghiên cứu khoa học dày gần 600 trang, nhan đề "Chủ nghĩa Cộng sản Việt Nam: thời kỳ trước khi nắm chính quyền (1925 - 1945)" Sách này là luận án tiến sĩ của ông Huỳnh Kim Khánh.