Một vài suy nghĩ khi đọc "Mấy tư liệu về ruộng đất công làng xã dưới triều đại Tây-Sơn" của đồng chí Nguyễn Đức Nghinh - Nguyễn, Phan Quang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong các bài viết công bố trên tạp chí Nghiên cứu lịch sử các số 157, 161, 173, đồng chí Nguyễn Đức Nghinh đã cung cấp tư liệu bổ ích về tình hình ruộng đất thời Tây Sơn.Qua bài "Mấy tư liệu về ruộng đất công làng xã dưới triều đại Tây Sơn" , tác giả cung cấp thêm hai tài liệu mới : Tấm bia tời Tự Đức (1864) ở thôn Phù Lưu (Thanh Hóa) và tấm bia của xã Triều Đông (Hà Sơn Bình) thời Cảnh Thịnh (1799). Tác giả trao đổi với đồng chí Nguyễn Đức Nghinh về hai tấm bia này, chủ yếu về tấm bia ở xã Triều Đông.