Phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ hóa học cho học sinh thông qua sử dụng hệ thống bài tập thực nghiệm trong dạy học chương sắt và một số kim loại quan trọng. - Đỗ, Thị Minh Hằng (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận có liên quan đến đề tài về: Đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực, năng lực sử dụng ngôn ngữ hóa học, vai trò của bài tập thực nghiệm hóa học và các phương pháp dạy học tích cực trong việc hình thành và phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ hóa học cho học sinh ở trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên