Quản lý hoạt động dạy học môn Kỹ thuật lái xe ô tô cho học viên trường Cao đẳng An ninh nhân dân I - Trịnh, Thị Ninh (2020)
Hoạt động dạy học và quản lý hoạt động dạy học môn Kỹ thuật lái xe ô tô cho học viên Trường Cao đẳng như: làm rõ khái niệm hoạt động dạy học, khái niệm quản lý nhà trường; khái niệm quản lý hoạt động dạy học môn học; chỉ ra lý luận về mục tiêu môn học, nội dung chương trình môn học; phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; kiểm tra đánh giá kết quả học tập; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ dạy học môn môn Kỹ thuật lái xe ở trường cao đẳng. Đồng thời, làm rõ quản lý mục tiêu môn học; quản lý thực hiện nội dung chương trình; quản lý thực hiện phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; quản lý thực hiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập; quản lý xây dựng cơ sở vật chất phục vụ dạy học.