Mấy nhận xét sơ bộ về nhân vật lịch sử Nguyễn Công Trứ (1778-1858) - Vũ, Huy Phúc (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm nhắc đến nhân vật Nguyễn Công Trứ (1778-1858) về khía cạnh hành động chính trị và kinh tế.