Quản lý thiết bị Giáo dục theo hướng tiếp cận đảm bảo chất lượng tại trường Tiểu học - THCS Pascal, thành phố Hà Nội - Tạ, Thị Tâm Anh (2020)
Luận văn đề xuất một số biện pháp quản lý thiết bị giáo dục theo tiếp cận đảm bảo chất lượng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở trường TH - THCS Pascal thành phố Hà Nội.