Đọc sách: "Nhập môn phương pháp sử học" của Nguyễn Thế Anh - Trương, Hữu Quýnh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
"Nhập môn phương pháp sử học" của Nguyễn Thế Anh là một tài liệu lí luận sử học của miền Nam thời Mỹ-Ngụy. Mặc dù tác phẩm chỉ nhằm phục vụ một đối tượng hạn chế nhưng vẫn gây một ảnh hưởng nhất định.