Về bài " Đất Cấm-Khê, căn cứ cuối cùng của Hai Bà Trưng trong cuộc khởi nghĩa Mê Linh năm 40-44" của ông Đinh Văn Nhật - Vũ, Kim Biên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Qua bài "Đất Cẩm Khê căn cứ cuối cùng của Hai Bà Trưng trong cuộc khởi nghĩa Mê-Linh năm 40-33" của ông Đinh Văn Nhật, tác giả nêu ra một số ý kiến của mình đểthảo luận làm sáng tỏ một thời kỳ lịch sử vẻ vang của dân tộc vào những năm đầu công nguyên.